Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Đồng hành cùng Siêu tài năng nhí mùa 4, VUS khơi mở từng bước tiến mỗi ngày cho thế hệ tương lai

Đồng hành cùng Siêu tài năng nhí mùa 4, VUS khơi mở từng bước tiến mỗi ngày cho thế hệ tương lai

Đồng hành với Siêu Tài Năng Nhí mùa 4, VUS mong muốn mang đến cơ hội để thế hệ trẻ phát triển tài năng thiên bẩm ở mọi lĩnh vực cũng như tạo điều kiện cho các em rèn luyện và tiến bộ hơn mỗi ngày trên hành trình khơi mở tương lai tươi sáng. 

Đại diện VUS cùng MC Đại Nghĩa và dại diện Madison Media Group

Siêu Tài Năng Nhí là chương trình tìm kiếm tài năng giúp các em trong độ tuổi từ 4 – 14 tự tin thể hiện đam mê và năng khiếu thiên phú. Năm 2023, chương trình trở lại với mùa 4 với bộ 3 giám khảo MC Đại Nghĩa, Hari Won, Gil Lê. Chương trình do Đài Truyền hình Thành phố HCM phối hợp sản xuất cùng Madison Media Group và đồng hành tài trợ bởi Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS. Chương trình chính thức phát sóng vào ngày 4/5/2023 trên kênh HTV7.

Hệ thống giáo dục đồng hành cùng thế hệ trẻ trên mỗi chặng đường tiến bước

Là hệ thống Anh ngữ chuẩn quốc tế NEAS được 2.7 triệu gia đình Việt Nam tin chọn, sứ mệnh của VUS là trang bị cho thế hệ trẻ đầy đủ: Kiến thức và tư duy toàn cầu – Kỹ năng học tập và làm việc hiệu quả – Nền tảng ngôn ngữ vững chắc và Giá trị sống phong phú. 

Thông qua việc đồng hành cùng chương trình, VUS mong muốn mang đến cơ hội cho các thí sinh phát triển tài năng thiên bẩm ở mọi lĩnh vực cũng như hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em rèn luyện để từng bước tiến bộ hơn mỗi ngày trên hành trình khơi mở tương lai tươi sáng. Để từ đó truyền cảm hứng đến những bạn nhỏ khác trên lãnh thổ Việt Nam, hãy tự tin theo đuổi đam mê, thể hiện năng khiếu và tự tin tỏa sáng theo cách riêng của mình.” Chị Vũ Thị Phượng – Giám đốc Marketing tại VUS chia sẻ.

Chị Vũ Thị Phượng chia sẻ tại họp báo

Đại diện VUS chia sẻ thêm: Để kết nối với thế giới và khơi mở tương lai cho chính mình, mỗi người đều phải bắt đầu với những bước đi đầu tiên. Chúng ta không thể đợi đến một thời điểm hoàn hảo mới bắt đầu, phải đi, mới đến. Chúng ta cũng không thể ngồi yên chờ đợi để đón lấy những cột mốc mới, hay gửi gắm hy vọng vào một ngày nào đó sẽ có ai đó mang chiến thắng đến cho mình. 

Những tài năng được trình diễn tại chương trình cũng giống như tiếng Anh, có bạn thành công nhờ năng khiếu thiên bẩm, có bạn nhờ sự chăm chỉ, kiên trì mỗi ngày. Nhưng dù bạn là ai, bạn có gì tại vạch xuất phát thì đều phải giữ vững động lực, niềm tin để tiếp tục “tích tiểu thành đại”, mang về những thành tích đáng tự hào.

Những “bước tiến” truyền cảm hứng

Vòng casting của chương trình mùa 4 đã diễn ra tại VUS Quang Trung – TP HCM ngày 8/4 và tại VUS Hà Nội ngày 22/4. Tại vòng loại, các bạn học viên tại VUS nói riêng và các em nhỏ từ khắp khu vực đã thể hiện được tài năng thiên phú ở nhiều lĩnh vực trí tuệ, âm nhạc (đàn cello, nhạc kịch), thể thao, nghệ thuật (break dance, uốn dẻo), ngoại ngữ,…

Các em tự tin biểu diễn tài năng ở buổi casting tại VUS Hà Nội

Con có ước mơ trở thành người mẫu hoặc ca sĩ. Con từng xem chương trình Siêu tài năng nhí mùa trước và thần tượng một chị tham gia thi catwalk. Có những hôm con tập đi catwalk và vấp trúng cộc cạch và bị té nhưng con tiếp tục. Kể cả khi nếu con được lọt top vào vòng trong siêu tài năng nhí thì con vẫn sẽ nỗ lực phấn đấu để được trở thành như thần tượng của mình.” – một bạn học viên tại VUS Quang Trung tham gia vòng loại Siêu tài năng nhí ngày 8/4 chia sẻ.

Buổi casting tại VUS Hà Nội còn có sự góp mặt của Quán quân Siêu Tài Năng Nhí mùa 2 – Nguyễn Ngọc Dương Cầm. Được nhận học bổng VUS sau chương trình, Dương Cầm đã có cơ hội theo học tại VUS Golden Palace – Hà Nội. Từ đó, bạn cũng tìm thấy đam mê học ngoại ngữ bên cạnh Dance sport và liên tục trở thành học sinh đứng top đầu của lớp.

Sự tự tin và đam mê không chỉ nằm ở việc thể hiện tài năng, mà còn là hành trang các em sẽ mang theo trên hành trình lớn khôn. Hiểu được điều đó, VUS luôn tạo cơ hội cho học viên tham gia những chương trình ngoại khóa đa sắc màu, giàu ý nghĩa để phát triển toàn diện về thân-tâm-trí. Từ đó mỗi ngày thắt chặt thêm một gắn kết ý nghĩa, khơi mở những niềm vui mới với gia đình, bạn bè, thầy cô và cộng đồng. Và đặc biệt, biến đam mê trở thành những kỷ niệm đáng nhớ trên hành trình trưởng thành. 

VUS SUPER SUMMER–VERSE 2023 – Cùng các em khám phá mùa hè đa vũ trụ. 

VUS ra mắt chương trình tiếng Anh hè với thông điệp “Hè đa vũ trụ! Hội tụ vạn điều hay!” với: Lớp tiếng Anh hè hai chặng khám phá, 8 “phiên bản” tương ứng với 8 chủ đề học hoàn toàn khác nhau; 3 kỳ dã ngoại với các hoạt động trải nghiệm thực tế; Ngày hội gắn kết gia đình VUS Sport Day. Đặc biệt với học viên thiếu niên, các em có cơ hội trải nghiệm VUS Edutainment Camp tại Quảng Bình hay tham gia khóa học nâng cao trình độ ngữ pháp tiếng Anh “Grammar là chuyện nhỏ” 

Liên hệ hotline: (028) 7308 3333 để nhận tư vấn hoặc xem thêm thông tin tại đây

Loading...
messenger