Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Đón chờ khai trương cơ sở VUS thứ 56 tại Bình Dương với 50 phần quà và các suất học bổng giá trị không-thể-bỏ-lỡ

Đón chờ khai trương cơ sở VUS thứ 56 tại Bình Dương với 50 phần quà và các suất học bổng giá trị không-thể-bỏ-lỡ

Trong tháng 3 này, VUS tiếp tục chào đón thành viên mới “VUS Thuận An”, địa chỉ số 23 Nguyễn Văn Tiết gia nhập đại gia đình HỆ THỐNG ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ với mục tiêu cùng đồng hành với các thế hệ trẻ Việt Nam trên con đường trở thành công dân toàn cầu. 

Đa dạng các giáo trình quốc tế đến từ những nhà xuất bản hàng đầu thế giới

VUS rất vinh dự là đối tác chiến lược của các Nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,…để xây dựng những chương trình học chất lượng & hiệu quả: 

  • ANH NGỮ SMARTKIDS (4-6 tuổi) cho con phát triển tư duy, khơi mở niềm say mê khám phá với bạn bè thông qua phương pháp học vui nhộn, không gian học tiếng Anh đa sắc màu và các hoạt động tương tác cao.
  • ANH NGỮ THIẾU NHI SUPER KIDS (6-11 tuổi) với giáo trình LOOK biên soạn độc quyền bởi National Geographic Learning giúp phát triển 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, hỗ trợ nâng cao năng lực Anh ngữ cho chương trình học tại trường. Đặc biệt, hướng đến những kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế như Starters, Movers, Flyers, học viên SuperKids còn được ôn tập với bộ đề thi Cambridge được thiết kế riêng.
  • ANH NGỮ THIẾU NIÊN YOUNG LEADER – khóa học cộng hưởng những giá trị tốt nhất của 2 bộ giáo trình: Time Zones (Third edition) của National Geographic Learning và Oxford Discover Futures của Oxford University Press giúp các em từ 11-15 tuổi trang bị nền tảng Anh ngữ vững vàng, sẵn sàng chinh phục các kỳ thi quốc tế: Cambridge, IELTS,..
  • LUYỆN THI ELTS (14+): Đây là chương trình học mới của VUS gần đây. Với chương trình IELTS được thiết kế dành riêng cho các bạn học viên, sẽ giúp bạn chinh phục được BAND điểm mơ ước.
  • ANH NGỮ TƯƠNG TÁC ENGLISH HUB: Dành cho học viên từ 17 tuổi cải thiện trình độ tiếng anh theo 4 lộ trình từ A1 – B1. Với bài kiểm tra năng lực Anh ngữ trực tuyến nhanh chóng và thuận tiện của Cambridge Assessment English được hỗ trợ bởi công nghệ Trí tuệ nhân tạo, giúp các tổ chức kiểm tra trình độ tiếng Anh của học viên qua bốn kỹ năng ngôn ngữ: nghe, nói, đọc, viết. Từ đó tăng khả năng cải thiện TIẾNG ANH dễ dàng hơn. 

 khoá học tại vus thuận an

Cơ sở vật chất hiện đại & đầy đủ

Mô hình thiết kế trường học lấy an toàn là yêu cầu quan trọng hàng đầu. Vì thế, từ bàn học, tủ đến cửa kính đều được chú ý về kích thước và hình dạng. Từng chi tiết trần, tường, sàn nhà đều được tính toán kỹ lưỡng để đảm bảo không gian sinh hoạt và học tập lý tưởng, thân thiện với từng lứa tuổi. Các vật dụng trong trường thường xuyên được nâng cấp & sửa chữa để học viên có thể an tâm chọn VUS trên bước đường chinh phục TIẾNG Anh chuẩn quốc tế. 

VUS luôn trang bị đầy đủ các phòng học riêng cho từng độ tuổi cùng các phòng chức năng (Phòng Placement test kiểm tra năng lực Anh ngữ đầu vào; Phòng Oral Test đánh giá kỹ năng speaking;…) từ đó đảm bảo cung cấp đầy đủ không gian học tập tiện nghi và an toàn cho học viên.

cơ sở vật chất vus thuận an

Lộ trình IELTS 6.5

Hơn 2300 giáo viên giỏi – giàu kinh nghiệm – được tuyển chọn gắt gao. 

Ghi danh tại VUS Thuận An, học viên sẽ được dẫn dắt, kết nối và truyền cảm hứng bởi đội ngũ giáo viên lớn nhất toàn quốc với 2300+ giáo viên bản xứ và Việt Nam cùng trợ giảng giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Trong đó, 100% giáo viên có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế như TESOL, CELTA hoặc TEFL. Đặc biệt, 45% giáo viên có bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên ngành.

Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em

Kinh nghiệm thi IELTS

Các phụ huynh và học sinh có cơ hội nhận 100%  ưu đãi và quà tặng hấp dẫn khi đăng kí học tại cơ sở VUS Thuận An (áp dụng cho học viên mới ghi danh) 

  • SUẤT HỌC BỔNG LÊN ĐẾN 2 TRIỆU ĐỒNG.  
  • 50 PHẦN QUÀ KHAI TRƯƠNG ĐƯỢC THIẾT KẾ ĐỘC QUYỀN TỪ VUS TRỊ GIÁ 800.000 VNĐ. 
  • CƠ HỘI THAM GIAN #MIỄNPHÍ NGÀY HỘI ENGLISH FESTIVAL TẠI VUS THUẬN AN. 

Mọi thông tin chi tiết về chương trình, Quý phụ huynh vui lòng inbox fanpage VUS hoặc gọi đến hotline (028) 7308 3333 để được tư vấn.

Tìm hiểu thêm về các hoạt động của trung tâm tiếng Anh Bình Dương tại: Trung Tâm Tiếng Anh Bình Dương – Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS

Loading...
messenger