Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Vui thành tích cao, bao la Học bổng Công nghệ số sáng tạo cùng VUS

Vui thành tích cao, bao la Học bổng Công nghệ số sáng tạo cùng VUS

Khép lại một năm học với nhiều thành tích đáng tự hào và chào đón một mùa hè rực rỡ, VUS dành tặng hơn 100 HỌC BỔNG TÀI NĂNG CÔNG NGHỆ trị giá 100% – 50% – 25% – 10% cho học sinh THCS trên địa bàn TP. HCM. Qua đó, VUS khuyến khích bạn trẻ yêu thích công nghệ tận dụng thời điểm hè để trải nghiệm và tự tin theo đuổi lĩnh vực công nghệ từ sớm.

Chương trình Học bổng Tài năng công nghệ Shaping DIGItal Future tại VUS được triển khai với mong muốn đóng góp một phần trách nhiệm với cộng đồng, giúp tìm kiếm và chắp cánh ước mơ cho các tài năng công nghệ trẻ trên hành trình khơi mở tương lai tươi sáng. 

Đặc biệt, thời điểm hè cũng là lúc các con có thêm thời gian để thử nghiệm và khám phá những điều mới mẻ, từ đó tìm ra được điểm mạnh và lĩnh vực yêu thích của bản thân. Ba mẹ hãy cùng VUS bắt lấy cơ hội vàng để con được tiếp cận sớm với công nghệ, phát hiện và nuôi dưỡng đam mê công nghệ trong con. 

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

– Đối tượng: Học sinh THCS trên địa bàn TP.HCM
– Số lượng và giá trị học bổng:

  • 03 học bổng toàn phần 100%
  • 05 học bổng 50%
  • 10 học bổng 25%
  • 100 học bổng 10%

– Cách thức ứng tuyển cực kỳ đơn giản, chỉ cần:

  • Điểm tổng kết học kỳ I năm học 2022-2023 của 3 môn Tin học – Anh văn – Toán
  • Các thành tích đạt được khác (nếu có):  Học sinh giỏi Tin học – Anh văn – Toán cấp quận huyện/ thành phố/ quốc gia; Chứng chỉ Tin học – Anh văn – Toán chuẩn quốc tế,…
  • Lưu ý: Học viên gửi kèm hình ảnh chứng minh điểm tổng kết + thành tích. Trong trường hợp có nhiều hồ sơ cùng số điểm, VUS sẽ tổ chức buổi phỏng vấn trực tiếp để tiến hành lựa chọn các hồ sơ đứng đầu.

– Các mốc thời gian quan trọng:

  • 15/05 đến 26/05: Mở đăng ký xét tuyển học bổng
  • 27/05 đến 04/06: Xét duyệt và công bố kết quả
  • 05/06 đến 10/06: Liên hệ học viên trúng tuyển học bổng và đăng ký thông tin học.
ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY!

Bứt phá những giới hạn sáng tạo, Trại hè Công nghệ DIGI-Camp giúp con khơi mở đam mê công nghệ tiềm ẩn trong mình. Không dừng lại ở việc học hỏi và khám phá, DIGI-Camp mở ra cơ hội cho con kết nối với những người bạn có chung niềm yêu thích về công nghệ và tinh thần sẵn sàng trải nghiệm những điều mới lạ. 

Với DIGI-Camp, học viên sẽ được “rèn nghề” thông qua các dự án lập trình học thật – làm thật thông qua hệ thống chương trình được thiết kế đặc biệt và phương pháp học theo dự án (Project-based learning): 
– Tìm hiểu và làm quen với các kiến thức về lập trình và công nghệ: phát triển nội dung số, website thương mại điện tử, trò chơi
– Trang bị kỹ năng sống trên không gian số về bảo mật thông tin, khai thác thông tin an toàn trên internet.
– Khám phá đam mê nghề nghiệp qua chuyến tham quan công nghệ
– Rèn luyện và mở rộng vốn Tiếng Anh lĩnh vực công nghệ. 

Tìm hiểu thêm thông tin về chương trình DIGI-Camp tại đây.

Hoàn thành khóa học, học viên có thể khám phá được đam mê và khả năng công nghệ trong mình, phát triển khả năng tư duy logo và giải quyết vấn đề. Từ đó xác định sớm định hướng nghề nghiệp trong tương lai và có thể tiếp tục tham gia các khóa học khác thuộc chương trình DIGIconnect – Chương trình Công nghệ số sáng tạo dành cho học viên 11-16 tuổi tại VUS. 

Xuyên suốt chặng đường gần 30 năm ươm mầm thể hiện trẻ, VUS luôn mong muốn đồng hành cùng ba mẹ trong hành trình khơi mở đam mê của con trẻ. Dù là tiếng Anh, hay công nghệ, chúng tôi tin rằng mỗi ngày tại VUS sẽ là một bước tiến vững chắc nâng bước con hướng đến tương lai tươi sáng.

Số lượng Học Bổng có hạn! Đăng ký ứng tuyển học bổng trước 26/05 tại đây.
Loading...
messenger