Trang chủ 5 Bản tin 5 TẾT MỚI LẠ VỚI CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG CÔNG NGHỆ – DIGI-ARENA CODING COMPETITION 2023

Mỗi cuộc thi là một trải nghiệm, một cơ hội để mỗi bạn trẻ đang mang trong mình nhiệt huyết công nghệ có thể phát triển, trưởng thành và trở thành một thế hệ công dân số sáng tạo của tương lai. Với mong muốn tạo ra sân chơi công nghệ bổ ích và thú vị, VUS phát động cuộc thi DIGI-Arena Coding Competition – Đấu trường công nghệ dành riêng cho nhà sáng tạo số tương lai.

Mang đến một tinh thần tích cực thực hành, trau dồi và cọ xát, DIGI-Arena Coding Competition không đơn thuần là một cuộc thi học thuật giúp nâng cao kỹ năng lập trình mà còn là nơi kết nối, gặp gỡ của những người bạn đam mê công nghệ – cũng chính là những nhà sáng tạo số tương lai. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn học sinh những giây phút tỏa sáng với đam mê lập trình của mình.

TẾT MỚI LẠ VỚI CUỘC THI ĐẤU TRƯỜNG CÔNG NGHỆ - DIGI-ARENA CODING COMPETITION 2023

Năm mới đến rồi, hãy cùng DIGIconnect đón Tết thật độc đáo nha.

I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ

• Toàn bộ học viên của chương trình DIGIconnect tại VUS

II. THỂ LỆ CUỘC THI DIGI-ARENA 2023

Vòng 1: Vòng loại chủ đề “Tết Công nghệ”

– Thời gian: 26/12/2022 – 31/01/2023

– Hình thức: Trực tuyến

– Nội dung: Code câu đối hay – Rinh ngay lì xì

• Nhiệm vụ 1 (Bắt buộc – 70% tổng số điểm) : Lập trình Câu đối chúc mừng năm mới 2023 mang dấu ấn cá nhân độc đáo và ấn tượng.
  • Nhiệm vụ 2 (Tùy chọn – 30% tổng số điểm) : Quay video Thuyết trình về ý tưởng câu đối của bạn

40 thí sinh có kết quả cao nhất sẽ được lựa chọn để tiếp tục tham gia vòng “Chung Kết DIGI-Arena Coding Competition”

Tài liệu Dự án mẫu và Hướng dẫn sẽ được gửi trực tiếp qua SMS cho thí sinh vào ngày 26/12/2023.

Đăng ký tại Phiếu đăng ký tham dự cuộc thi

Vòng 2: Chung kết 2022 Coding Competition

– Thời gian: 26/2/2023 (dự kiến)

– Hình thức: Ngày hội trực tiếp

– Nội dung: 40 học viên có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục tranh tài Rung Chuông Vàng, Nhanh tay – Lẹ mắt, Power of Teamwork, Project Pitching.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG CUỘC THI

Giải thưởng Vòng 1

• 01 Áo Thun DIGIconnect dành tặng tất cả các thí sinh hoàn thành vòng 1
  • 05 Chuột máy tính cho Top 5 thí sinh có kết quả cao nhất

Giải thưởng vòng 2

Giải cá nhân

• 01 giải Nhất: 5.000.000 VND*
  • 01 giải Nhì: 3.000.000 VND*
  • 01 giải Ba: 2.000.000 VND*

* Tổng giá trị giải thưởng bao gồm hiện kim, quà tặng & học bổng

Giải thưởng đồng đội

• 01 giải nhất: 5 thành viên mỗi bạn 1 voucher Got-it 500.000 VND
  • 01 giải nhì: 5 thành viên mỗi bạn 1 voucher Got-it 300.000 VND
  • 01 giải ba: 5 thành viên mỗi bạn 1 voucher Got-it 200.000 VND
  • Giải khán giả: 6 khán giả may mắn mỗi bạn sẽ nhận được 1 phần quà trị giá 150.000 VND

IV. QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI

– Bài dự thi Vòng 1 phải được thực hiện trên BSD Platform và gửi đường link về Google Form của Ban Tổ chức cung cấp

– Hình ảnh phải thuộc sở hữu của người dự thi, không quá sai lệch với thực tế.

– Hình ảnh, nội dung sản phẩm không vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa, pháp luật Việt Nam; tránh những nội dung sai lệch, phản động về chính trị, tôn giáo trong bài dự thi.

– Thông tin của người dự thi điền trên đường link Google Form của Ban Tổ chức phải đúng với thực tế, nếu có thay đổi phải báo với BTC trước ngày kết thúc nộp bài Vòng 1.

V. CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC

– Bài dự thi không được gian lận về nội dung, cách thức tham gia ở bất kỳ hình thức nào.

– Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

– VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người đoạt giải được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.

– VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS

– Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

– VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS

Chần chừ gì nữa! Đăng ký ngay để trở thành người chiến thắng trong DIGI-Arena Coding Competition 2023. Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, Quý Phụ huynh Học viên vui lòng inbox fanpage VUS để được giải đáp.