Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Đánh thức tiềm năng Công dân số với DIGI-Genius Contest: Cuộc thi công nghệ số lần đầu tiên được tổ chức tại VUS

Đánh thức tiềm năng Công dân số với DIGI-Genius Contest: Cuộc thi công nghệ số lần đầu tiên được tổ chức tại VUS

Sân chơi sáng tạo công nghệ dành riêng cho học viên DIGIconnect – Chương trình kỹ năng công nghệ dành cho thế hệ trẻ toàn cầu. Lần đầu tiên có mặt tại VUS, DIGI-Genius Contest hứa hẹn sẽ mang đến cho các em học viên một không gian tranh tài thú vị và bổ ích trong mùa hè này.

Hè này, với mong muốn mang đến cho tất cả học viên một sân chơi bổ ích về công nghệ “học mà chơi, chơi mà học”, VUS tổ chức DIGI-Genius Contest để các em có thể vận dụng những kiến thức, kỹ năng công nghệ của bản thân vào thực tế đời sống để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

Cuộc thi là sự kết hợp giữa các kiến thức về công nghệ, tư duy thời đại số với những kỹ năng mềm như tư duy sáng tạo, thuyết trình, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề… Nhờ đó, các em không chỉ được vào vai một công dân số thực thụ, am tường ngôn ngữ lập trình để tự “build” nên những ý tưởng sản phẩm độc đáo mà còn được giao lưu học hỏi với bạn bè, thầy cô và phát triển những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21.

Đánh thức tiềm năng Công dân số với DIGI-Genius Contest: Cuộc thi công nghệ số lần đầu tiên được tổ chức tại VUS

I. ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:

Toàn thể học viên đang theo học chương trình DIGIconnect tại VUS khu vực Miền Nam từ 03 (ba) tuần trở lên.

II. THỂ LỆ CUỘC THI:

Vòng 1:
Thời gian: 12/6 đến 30/6/2022
Hình thức: Trực tuyến (Giáo viên sẽ hướng dẫn học viên ở lớp, sau đó, các bạn làm bài ở nhà và nộp trực tuyến tại đây)
Nội dung: Người chơi vận dụng những kiến thức về ngôn ngữ lập trình để thiết kế Memory cards kể về hành trình khám phá kỳ diệu (Amazing Adventures) của mình. BTC sẽ chọn ra Top 6 để tham gia phần thi thuyết trình tại vòng 2.

Vòng 2:
Thời gian: 19/07/2022
Hình thức: Ngày hội trực tiếp
Nội dung:
+ Tất cả học viên đã tham gia cuộc thi ở vòng 1 đều sẽ được mời tham dự Ngày hội với nhiều hoạt động như: Rung Chuông Vàng, Nhanh tay – Lẹ mắt, Power of Teamwork.
+ Top 6 của vòng 1 sẽ tham gia phần thi thuyết trình sản phẩm sáng tạo đã dự thi ở vòng 1.

III. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG:

Đối với Top 6 tham gia tranh tài:
+ 1 giải nhất: Laptop ASUS Vivobook 15.6″ (trị giá ~11.000.000đ)
+ 2 giải nhì: Samsung Galaxy Tab A8 8″ (trị giá ~4.000.000đ)
+ 3 giải ba: Vòng tay Samsung Galaxy Fit2 (trị giá ~800.000đ)

Đối với tất cả học viên tham gia Ngày hội: Top 10 sẽ nhận được Tai nghe Bluetooth (trị giá ~300.000đ)

IV. QUY ĐỊNH VỀ BÀI DỰ THI:

– Bài dự thi Vòng 1 phải được thực hiện trên BSD Platform và gửi đường link về Google Form của Ban Tổ chức cung cấp
– Hình ảnh phải thuộc sở hữu của người dự thi, không quá sai lệch với thực tế.
– Hình ảnh, nội dung sản phẩm không vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa, pháp luật Việt Nam; tránh những nội dung sai lệch, phản động về chính trị, tôn giáo trong bài dự thi.
– Thông tin của người dự thi điền trên đường link Google Form của Ban Tổ chức phải đúng với thực tế, nếu có thay đổi phải báo với BTC trước ngày kết thúc nộp bài Vòng 1 tức 30/06/2022.

V. CÁC ĐIỀU LỆ KHÁC:

– Bài dự thi không được gian lận về nội dung, cách thức tham gia ở bất kì hình thức nào.
– Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.
– VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người đoạt giải được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kỳ chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.
– VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS
– Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.
– VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải. Mọi thắc mắc xin vui lòng Inbox trên fanpage của VUS

VUS tin rằng, trải qua mỗi vòng thi của DIGI-Genius Contest, các em không chỉ được hiểu sâu hơn những kiến thức đã học mà còn trau dồi thêm bản lĩnh, sự tự tin để khơi mở từng bước trưởng thành, nhất là trong thời đại công nghệ số hiện nay. Hơn hết, khi nỗ lực để hoàn thành thử thách bài thi cũng là lúc các em học viên của DIGIconnect khám phá đam mê và vượt qua giới hạn của bản thân.

Chần chừ gì nữa! Đăng ký ngay tại link để được trải nghiệm và khám phá sân chơi công nghệ lần đầu tiên có mặt tại VUS DIGI-Genius Contest. Mọi thắc mắc liên quan đến cuộc thi, Quý Phụ huynh Học viên vui lòng inbox fanpage VUS hoặc liên hệ đế hotline (028) 7308 3333 để được giải đáp.

Loading...
messenger