Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Đặc quyền thi thử IELTS miễn phí tại British Council cho học viên VUS

Đặc quyền thi thử IELTS miễn phí tại British Council cho học viên VUS

Trong tháng 04/2023, VUS tặng học viên 55 suất thi thử IELTS tại British Council để học viên được trải nghiệm không khí phòng thi, bài thi chuẩn như thật. Từ đó, học viên có thể xác nhận khả năng của bản thân, trang bị kỹ càng trước khi bước vào kỳ thi thật. 

Là đối tác đăng ký thi hạng mức Vàng của Hội đồng Anh British Council trong suốt 9 năm, VUS luôn không ngừng tìm kiếm cơ hội từ phía đối tác để dành cho học viên IELTS của mình những lợi ích độc quyền. Trong đó, vào ngày 07/05/2023, VUS cùng với British Council tổ chức kỳ thi thử IELTS với 3 kỹ năng Reading, Writing, Listening với 55 suất giới hạn cho học viên IELTS của VUS. 

Kỳ thi được tổ chức và giám sát bởi Hội đồng Anh British Council vì thế học viên VUS sẽ được trải nghiệm không khí phòng thi và giới hạn thời gian như thi thật. Cấu trúc bài thi được đảm bảo tiêu chuẩn gồm đầy đủ section, tai nghe cá nhân cho bài thi Listening để học viên không bị bỡ ngỡ và chuẩn bị sẵn sàng cho kỳ thi thật. 

Cách đăng ký thi thử tại British Council cùng VUS:

  • Là học viên IELTS của VUS khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
  • Đăng ký với Phòng tuyển sinh tại cơ sở theo học trước ngày 23/04
  • Chi phí: hoàn toàn miễn phí
  • Ca thi: vào lúc 13h30 ngày 07/05/2023
  • Bài thi 3 kỹ năng: Reading, Writing và Listening
  • Sau khi để lại thông tin đăng ký, Hội đồng Anh British Council sẽ gửi tin nhắn thông báo lịch thi, địa điểm thi cho học viên
  • Số lượng: 55 suất cho học viên đăng ký sớm nhất. VUS sẽ đóng danh sách sau khi nhận đủ số lượng.

 Tháng 4 này, hãy biến mục tiêu sở hữu chứng chỉ IELTS trong dự định của bạn thành hiện thực khởi đầu với buổi thi thử để xác định năng lực hiện tại và định hướng mục tiêu ôn luyện chuẩn nhất cùng VUS và British Council nhé!

Loading...
messenger