Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Cùng VUS nhìn lại triệu hành trình kết nối năm 2022

Cùng VUS nhìn lại triệu hành trình kết nối năm 2022

KHƠI MỞ TRIỆU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VỚI THẾ GIỚI

Với định vị trở thành một hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam và đồng hành cùng học viên hướng tới tương lai tươi sáng, Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS đã tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam tự tin kết nối thế giới và kiến tạo một tương lai ý nghĩa cho chính mình và cộng đồng thông qua các chương trình giáo dục chuẩn quốc tế.

Là đối tác hàng đầu của các nhà xuất bản quốc tế như Oxford University Press, National Geographic Learning, Cambridge University Press and Assessment, British Council IELTS Vietnam, Macmillan Education,… VUS kết hợp ra mắt 03 chương trình học mới với giáo trình độc quyền, được tinh chỉnh để phù hợp với học viên Việt Nam nhưng vẫn giữ được những giá trị quan trọng của giáo trình quốc tế: Anh ngữ Thiếu niên Young Leaders, Anh ngữ Thiếu nhi SuperKids và Luyện thi IELTS.

Kết hợp cùng các đối tác quốc tế uy tín BSD Education và HatchXR cho ra mắt 02 khóa học hoàn toàn mới:- DIGIconnect – khóa học lập trình dành cho học viên 11-16 tuổi- DIGIdation – chương trình công nghệ số sáng tạo dành cho học viên 8-11 tuổi.

Ngoài ra, hỗ trợ cho hành trình học tập thêm hiệu quả, VUS cũng cho ra mắt Ứng dụng học tập V-HUB được phát triển độc quyền cho học viên trong hệ thống. V-HUB giúp các em rèn luyện tư duy học tập chủ động, làm chủ lộ trình học trên 1 nền tảng duy nhất với:

– Kho bài tập tiếng Anh đa dạng, tương tác cao, bám sát nội dung học

– Luyện tập phát âm với công nghệ AI

– Các trò chơi đẹp mắt, hỗ trợ luyện tập 4 kĩ năng nghe – nói – đọc – viết

– Hệ thống chấm điểm tức thời, biết kết quả ngay sau khi hoàn thành bài tập

– Chủ động theo dõi lịch học và cập nhật điểm thi.

Thông qua đó, VUS giúp các em trang bị kiến thức và tư duy toàn cầu, kỹ năng học tập và làm việc vượt trội, nền tảng ngôn ngữ vững vàng và giá trị sống phong phú, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho các học viên trong thế kỷ mới.

KHƠI MỞ TRIỆU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VỚI CUỘC SỐNG

Khẳng định vị trí là một hệ thống giáo dục hàng đầu Việt Nam, VUS đã và đang nỗ lực hướng thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của đất nước đến với những giá trị bền vững trong cuộc sống và cùng các em khẳng định bản thân thông qua các sự kiện ngoại khóa phong phú và đa dạng.

Nhằm tạo ra những cơ hội thi đấu thực tiễn dành cho trẻ trên sân chơi học thuật tại nhiều lĩnh vực khác nhau, tạo một sân chơi bổ ích để các em được tranh tài trong chính bộ môn yêu thích của mình , VUS đã tổ chức 04 cuộc thi dành cho các em học viên SuperKids và Young Leaders như V Champions, Summer Stars, V-Challenge và Digi-Genius.

Bên cạnh bồi dưỡng năng lực học thuật, VUS cũng rất chú trọng vào việc củng cố những trải nghiệm cuộc sống, giúp các con có thêm thấu hiểu và sẻ chia. Mùa hè tại VUS không bao giờ là nhàm chán vì đã có những trại hè, sự kiện ngoại khoá tràn đầy niềm vui và tiếng cười như Summer Edutainment Camp, Amazing Running Day và Summer English.

Không những hỗ trợ những bước đệm để các em khám phá thế giới, VUS vẫn luôn hướng thế hệ trẻ đến với những giá trị truyền thông, kết hợp hài hoà vẻ đẹp của văn hoá dân tộc cũng như đón đầu những xu hướng của thế giới thông qua những lễ hội được tổ chức thường niên!

Là hành trang dành cho những công dân toàn cầu tương lai, VUS đã hoàn thành sứ mệnh cung cấp cho các em những kiến thức cũng với kỹ năng cần thiết để các em có thể hiểu và tự có cho mình những góc nhìn đa chiều về đời sống.

KHƠI MỞ TRIỆU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI VỚI CÔNG NGHỆ

Trong bối cảnh công nghệ phát triển chóng mặt, VUS tự hào là một hệ thống giáo dục tiên phong trong lĩnh vực EdTech tại Việt Nam. Tại VUS, công nghệ được cập nhật tại tất cả các khía cạnh từ trước – trong – sau mỗi lớp học.

  • Bên cạnh những lớp học trực tiếp, các lớp học trực tuyến (ELT Online) cũng được VUS đem đến cho các học viên tại những địa phương chưa có VUS.
  • Ra mắt ứng dụng học tập V-hub, được phát triển độc quyền cho học viên tại VUS. Giúp học viên chủ động kết nối với bài giảng, đồng thời có thể theo dõi lộ trình học trên 01 ứng dụng duy nhất. Ngoài ra còn kho bài tập rộng lớn và đáp án cập nhật, tích hợp AI hỗ trợ rèn luyện phát âm.
  • 50 ứng dụng công nghệ được đưa vào hỗ trợ công tác giảng dạy cả trực tiếp và online.
  • Ra mắt 2 khoá học DIGIconnect và DIGIdation, được kết hợp phát triển bởi 2 đối tác uy tín đối tác quốc tế uy tín BSD Education và HatchXR.
  • 50 khoá học công nghệ kết hợp trí tuệ nhân tạo AI và hàng nghìn hội thạo miễn phí ứng dụng công nghệ thực tế ảo.
  • Triển khai hệ thống ERP và ERP Core Edu, số hoá quy trình làm việc, đem lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng.

Nhờ những nỗ lực trong phát triển công nghệ, VUS đã vinh dự nhận 02 đề cử giải thưởng tại Bett Asia, qua đó cũng thể hiện được những mong muốn của VUS khi đầu tư phát triển công nghệ trong giảng dạy.

KHƠI MỞ TRIỆU HÀNH TRÌNH KẾT NỐI HỌC VIÊN TRÊN MỌI MIỀN ĐẤT NƯỚC

Năm 2022 là một năm phát triển mạnh mẽ trong chiến lược mở rộng của Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS. Nối dài cánh tay mang tiếng Anh chuẩn quốc tế đến với mọi miền tổ quốc, từ tháng 5 tới tháng 12, VUS đã khai trương 14 cơ sở mới tại khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ, Tây Ninh, Vĩnh Long và Đồng Nai.

Đi cùng với đó là loạt sự kiện tưng bừng mừng khai trương như: VUS English Festival, Lớp trải nghiệm Anh ngữ chất lượng cao, VUS SUPER BUS, Halloween Festival, Christmas Festival,… mang đến trải nghiệm đặc biệt cho các em học viên khi làm quen với trường mới, bạn mới.

Hơn cả một trung tâm Anh ngữ, mỗi cơ sở VUS đều là một “ngôi nhà” – nơi xây dựng nền tảng vững chắc và ươm mầm ước mơ cho học viên. Thông qua việc ra mắt các cơ sở mới trên toàn quốc, hệ thống sẽ tiếp tục hành trình khơi mở tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Hành trình năm 2022 khép lại cũng là lúc mở ra một năm 2023 với nhiều thách thức cũng như cơ hội, hệ thống sẽ luôn đồng hành các em học viên, cùng em khai mở và khám phá năng lực của bản thân đồng thời hỗ trợ các em phát huy tối đa tiềm lực của mình.

Loading...
messenger