Bản tin VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠNG SÁNG

Trang chủ 5 Bản tin 5 Cùng nhau tạo kiến tạo kỷ lục Việt Nam đầy tự hào: 200.000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Cùng nhau tạo kiến tạo kỷ lục Việt Nam đầy tự hào: 200.000 học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế

Tính đến tháng 5/2024, số lượng học viên VUS nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế là 190.818. Dự kiến trước thềm năm học mới 2024-2025, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS sẽ vinh dự đạt cột mốc kỷ lục mới với 200.000 học viên nhận chứng chỉ quốc tế.

Trở thành kỷ lục gia tham gia kiến tạo Kỷ lục Việt Nam “200.000”

ĐĂNG KÝ THAM GIA SỰ KIỆN KIẾN TẠO KỶ LỤC VIỆT NAM: 200.000 HỌC VIÊN NHẬN CHỨNG CHỈ ANH NGỮ QUỐC TẾ

Với quy mô và ý nghĩa của sự kiện, sự tham gia và góp mặt của phụ huynh và học viên sẽ là một phần quan trọng không thể thiếu đối với VUS; cũng như sẽ là một trải nghiệm sâu sắc, đáng nhớ của các em học viên cùng ba mẹ. Để tham gia sự kiện kỷ lục 200.000, phụ huynh và học viên đơn giản chỉ cần:

  • Nhanh tay đăng ký thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS) trước ngày 20/5/2024.
  • Nộp bản sao chứng chỉ trước tháng 9/2024.

Thông tin chi tiết về cách thức đăng ký và thời gian thi, phụ huynh và học viên vui lòng liên hệ Phòng Tuyển sinh tại cơ sở VUS đang theo học.

ĐẶC QUYỀN KHI THAM GIA VÀO ĐỢT LỄ NHẬN KỶ LỤC VIỆT NAM

Ba mẹ và các con sẽ có cơ hội được:

  • Tham gia buổi lễ trao chứng chỉ và vinh danh với quy mô hoành tráng nhất năm
  • Nhận huy chương Kỷ Lục Gia Kiến Tạo Kỷ Lục Mới
  • Nhận bộ quà vinh danh Kỷ Lục Gia gồm Gấu & Quà lưu niệm.Trên hành trình Nuôi Khát Vọng Vươn Xa mà VUS đồng hành cùng phụ huynh và học viên, chứng chỉ Anh ngữ càng đóng một vai trò quan trọng vì đó chính là những tấm “vé thông hành” giúp học viên tự tin vươn xa, chạm đến những mục tiêu học tập, công việc mơ ước. 

Vì lẽ đó, kỷ lục vàng – 200.000 học viên nhận chứng chỉ quốc tế, sẽ là một cột mốc ý nghĩa đánh dấu những bước đồng hành ý nghĩa cùng nhau của VUS, phụ huynh và học viên trên hành trình vươn xa đến khát vọng.

Nhằm đánh dấu cột mốc ý nghĩa này, hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tổ chức sự kiện Lễ Phát Chứng Chỉ và Nhận Kỷ Lục Việt Nam trước thềm năm học mới 2024 – 2025. Dự kiến, sự kiện sẽ được tổ chức với quy mô hoành tráng với nhiều hoạt động thú vị cho phụ huynh và học viên tham gia như nhận huy chương kỷ lục gia và các phần quà ý nghĩa. Bên cạnh hoạt động vinh danh thành quả học tập của học viên, buổi lễ còn mang đến hạng mục VUS đón nhận chứng nhận Kỷ lục Việt Nam về số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế – 200.000 học viên. 

Ba mẹ cần hiểu đúng về lợi ích của chứng chỉ

Chứng chỉ quốc tế đi cùng một lộ trình học tiếng Anh bài bản được đánh giá là rất quan trọng trong việc mang đến cho trẻ nhiều lợi thế về học tập. Trẻ có cơ hội săn học bổng, được miễn giảm học phần tiếng Anh… Trên hết, các chứng chỉ còn là cột mốc tự hào, giúp trẻ tự tin hơn trên hành trình đã chọn.

Tiến sĩ Huỳnh Thị Ái Nguyên – Giám đốc Phát triển chương trình tại VUS chia sẻ về tầm quan trọng của các chứng chỉ quốc tế: ”Việc cho con tham gia các kỳ thi từ sớm sẽ giúp con rèn được thói quen thiết lập mục tiêu và phấn đấu để đạt mục tiêu đó. Không những thế, các cuộc thi còn giúp con làm quen với cách thức và môi trường thi quốc tế, từ đó tự tin chinh phục các kỳ thi khó hơn sau này như IELTS, SAT…”.

Thế nhưng, nhiều phụ huynh chỉ quan tâm tới đầu ra, và đặt mục tiêu phải lấy chứng chỉ càng nhanh càng tốt khi cho con học ngoại ngữ. Nhu cầu đó càng cấp thiết hơn trong bối cảnh một số trường THCS cũng đưa chứng chỉ tiếng Anh vào danh sách các tiêu chí cần thiết nếu học sinh muốn theo học chương trình tiếng Anh tăng cường.

Tại VUS, chúng tôi quan niệm rằng, tiếng Anh là một công cụ. Học tiếng Anh phải kết hợp với học tư duy, kiến thức, kỹ năng xã hội để con có thể ứng dụng được. Do đó, phụ huynh hãy xem chứng chỉ quốc tế là một trong số những mục tiêu chứ không nên xem là mục tiêu cao nhất. Mục tiêu cao nhất của việc học tiếng Anh là trở thành người có khả năng sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai, từ đó ứng dụng trong học tập và cuộc sống một cách tự tin.

Loading...
messenger