Anh văn Hội Việt Mỹ VUS tại Hà Nội

Giới Thiệu VUS Hà Nội

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS là đơn vị đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam. Mỗi năm, hơn 200.000 gia đình tin tưởng chọn VUS để học Anh ngữ và VUS đã tạo điều kiện cho hàng trăm ngàn học viên nhận các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế. VUS hiện quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề lớn nhất Việt Nam với hơn 1.350 giáo viên giỏi, xuất sắc, có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL, trong đó có 45% đạt thạc sĩ, tiến sĩ. VUS áp dụng quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt như ứng viên phải đủ năng lực để vượt qua nhiều vòng kiểm tra: sơ vấn, phỏng vấn, dạy demo,… để được chính thức trở thành giáo viên Anh ngữ của VUS.

Là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo Anh ngữ, VUS đang mở rộng hệ thống của mình để thực hiện sứ mệnh trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam một công cụ sắc bén và hữu hiệu là Anh ngữ để nâng cao tri thức khoa học, mở rộng tầm nhìn, thăng tiến trong nghề nghiệp.

Tọa lạc tại Toà nhà Golden Palace Lê Văn Lương, Khu Đô Thị Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, cơ sở được thiết kế theo quy chuẩn quốc tế, phù hợp mọi lứa tuổi với trang thiết bị hiện đại và cập nhật công nghệ giảng dạy tiên tiến nhất.

CÁC TRUNG TÂM TIẾNG ANH VUS TẠI HÀ NỘI

Lầu 3, Golden Palace Lê Văn Lương,Lô C3 Lê Văn Lương, Trung Hoà Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
187 Nguyễn Lương Bằng, phường Quang Trung, Đống Đa Hà Nội
Tòa Nhà CTM, 299 Cầu Giấy, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tầng 1 & 2 Shophouse 06, Tòa T11 Times City, 458 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ANH NGỮ TẠI VUSCơ sở vật chất tại VUS Hà Nội

3. KID CORNER
4. Multimedia
4. Multimedia_02
6. SMK 2
4. Multimedia_01.jpg

Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về những khóa học mà bạn đang quan tâm.

Hà Nội: 024.3388 1199 

Thứ Hai đến thứ Sáu: 08:30 – 12:00, 13:30 – 18:00 Thứ Bảy: 8:30 – 12:00

Đăng ký tư vấn

Thành phố đang sinh sống *

    (*) Thông tin bắt buộc