BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 Có nên học IELTS ở trung tâm không? 6 đặc quyền đến từ VUS

Luyện Thi Chứng Chỉ

Có nên học IELTS ở trung tâm không? 6 đặc quyền đến từ VUS

Cập nhật mới nhất ngày 29/03/2023

Có phải bạn đang tự hỏi mình có nên học IELTS ở trung tâm không? Bạn đang hoang mang và lo lắng khi bản thân không đủ kiến thức cũng như sự kiên trì để tự ôn luyện IELTS tại nhà? Nếu vậy, việc tìm đến một trung tâm tiếng Anh uy tín để được tư vấn lộ trình học là một quyết định khôn ngoan. Trong bài viết sau, hãy cùng VUS tìm hiểu những lợi ích cũng như các quyền lợi có “một không hai” mà khóa học IELTS tại Anh Văn Hội Việt Mỹ có thể mang lại cho bạn.

Có nên học IELTS ở trung tâm không?

Để trả lời cho câu hỏi “Có nên học IELTS ở trung tâm không?”, chúng ta hãy cùng xem xét qua những lợi ích mà các trung tâm Anh ngữ có thể mang lại cho học viên:

Quá trình học được dõi theo sát sao

Học IELTS tại trung tâm, các bạn sẽ được các thầy cô tận tình hướng dẫn để đạt đến số điểm cao nhất. Với kinh nghiệm đứng lớp nhiều năm cùng trình độ chuyên môn vững chắc, thầy cô có thể tổng hợp và đưa ra những lộ trình và cách học tập tối ưu nhất cho các bạn. Những lỗi chính tả, phát âm nhỏ mà khi tự học bạn thường không để ý cũng được sửa chữa một cách chi tiết.

Môi trường thuận lợi cho việc phản xạ tiếng Anh

Các hoạt động tương tác kết nối trong giờ học cũng là cách giúp bạn thực hành phản xạ tiếng Anh hiệu quả. Không chỉ xoay quanh mỗi lớp học, trung tâm Anh ngữ thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ để tối ưu hóa môi trường luyện tập tiếng Anh cho học viên.

Lộ trình và giáo trình học phù hợp với từng cấp độ

Các trung tâm uy tín thường có đội ngũ phát triển chuyên môn cao. Vì vậy, các lộ trình học đều được thiết kế dưới sự kiểm duyệt gắt gao của các bên hoạt động giáo dục liên quan. Các giáo trình thường đa dạng để phục vụ người học từ nhiều trình độ tiếng Anh khác nhau. Do đó, bạn hãy yên tâm rằng mình đang học đúng kiến thức vừa tầm với bản thân. 

Có nên học IELTS ở trung tâm không
Có nên học IELTS ở trung tâm không? 6 đặc quyền đến từ VUS

Có nên học IELTS ở trung tâm VUS không? 

Hệ thống trung tâm Anh ngữ quen thuộc với các gia đình Việt

Với kinh nghiệm hơn 26 năm trong ngành giảng dạy và đào tạo Anh ngữ, hệ thống VUS đã nhận được sự tin tưởng của 2.700.000 gia đình Việt Nam, với hơn 77.000 học viên và 280.000 lượt đăng ký tuyển sinh mỗi năm.

Hiện nay, VUS là hệ thống giáo dục duy nhất tại Việt Nam có 100% cơ sở đạt tiêu chuẩn toàn cầu trong 5 năm liên tiếp, được công nhận bởi Tổ chức kiểm định quốc tế độc lập NEAS (National English Teaching Accreditation Scheme).

Khi nhắc đến kỳ thi IELTS, Anh Văn Hội Việt Mỹ cũng chính là đối tác chiến lược hạng mức Bạch Kim cùng Hội Đồng Anh (British Council) trong 9 năm liên tiếp.

Chinh phục chứng chỉ quốc tế, mở rộng cơ hội, tiếp bước thành công cùng kho tài liệu và bài tập đa dạng tại: Luyện thi chứng chỉ

Học viên chính là trọng tâm hàng đầu trong các tiết học của VUS

Phương pháp học tập chủ động (Inquiry-based learning) chính là triết lý dạy học trọng yếu ở các tiết học tại VUS. Theo đó, học viên VUS là người “thuyền trưởng”, vững vàng làm chủ tay lái kiến thức của bản thân trong mọi hoạt động học tập. Các em tự tin nêu lên ý kiến, thắc mắc của chính mình, được gợi ý câu trả lời từ giáo viên và đúc kết, củng cố thông qua đa dạng bài thuyết trình cũng như ôn luyện ngắn sau giờ học. 

Nhằm tạo thêm đa dạng cơ hội khám phá thế giới thông qua Anh ngữ cho học viên, VUS đã kết hợp song song việc giảng dạy học thuật với các chương trình ngoại khóa bổ ích và thực tiễn như Đường chạy hạnh phúc, Ngày hội Halloween, Giáng sinh, Đấu trường Anh ngữ, hội thao V-Champion Dash,…

Có nên học IELTS ở trung tâm không
Có nên học IELTS ở trung tâm không? 6 đặc quyền đến từ VUS

Có nên học IELTS ở trung tâm không? VUS và những đặc quyền 

Hỗ trợ tối đa từ các chuyên gia

Đến với VUS, học viên được đảm bảo nhận được quy trình chăm sóc và dạy kèm, hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời theo từng lộ trình cá nhân hóa trong thời gian ôn luyện IELTS.

Để nâng cao toàn diện band điểm 4 kỹ năng cho học viên, VUS luôn tập trung chú trọng nâng cao thời lượng thực hành 2 kỹ năng trọng yếu Writing & Speaking. Sau mỗi buổi học, học viên cùng trao đổi, luyện tập trực tuyến và được chỉnh sửa chi tiết từ các chuyên gia IELTS giàu kinh nghiệm.

Theo đó, đội ngũ giáo viên tại VUS tại VUS đạt 100% các chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA, TEFL… Chứng minh được sự uy tín trong ngành, đội ngũ cố vấn tại VUS hiện đang là một trong những giám khảo IELTS giàu kinh nghiệm. Trong đó, thầy Steven Happel là 1 trong 2 huấn luyện viên IELTS duy nhất tại Viêt Nam của British Council. 

Kho tài liệu học tập và luyện thi khủng

Học viên được tiếp cận với bộ tài liệu luyện thi phong phú và đa dạng, trong đó bao gồm 400 bài tập online từ NXB Cambridge và 106 bài tập mở rộng do VUS biên soạn. VUS còn tích hợp thư viện luyện thi trực tuyến với các hình thức đa dạng (Podcast, video online độc quyền, Writing samples,…), giúp học viên tự do thử nghiệm nhiều phương pháp học tập khác nhau.

Các chủ đề học IELTS tại VUS luôn đa dạng và hấp dẫn, kết nối trực tiếp với đời sống, đem đến cho học viên những giờ học thú vị và nguồn kiến thức phong phú trong nhiều lĩnh vực đời thường. 

Với 4 bước khơi mở hứng thú học tập khoa học, học viên có thể khai phóng năng lực tự học cá nhân dễ dàng: 

Learning (Học tập) – Engaging (Hứng thú) – Adapting (Thích ứng) – Developing (Phát triển)

Không chỉ luyện thi IELTS thông thường, khóa học IELTS tại VUS sẽ giúp học viên trang bị bộ kỹ năng học thuật thiết yếu cho quá trình học tập phổ thông, quốc tế và đại học. 

Ngoài ra, VUS còn tổ chức nhiều webinar, cung cấp cho học viên các tip cùng những kỹ năng làm bài được cập nhật mới nhất của kỳ thi IELTS. 

Ứng dụng học tập độc quyền V-HUB

Có nên học IELTS ở trung tâm không
Có nên học IELTS ở trung tâm không? 6 đặc quyền đến từ VUS

Một điểm nổi bật khác của khóa học IELTS tại VUS chính là app học tập tích hợp công nghệ cao AI (Voice Recognition) – V-HUB. Ứng dụng được tích hợp tính năng sửa bài Speaking/Writing online 24/7, giúp học viên tối ưu hóa thời gian luyện tập phát âm ở bất kỳ đâu.

Với V-HUB, học viên chủ động lựa chọn chủ đề mong muốn từ kho học liệu đa dạng và thử thách bản thân thể hiện phần thi IELTS Speaking.

Quy trình học cùng huấn luyện viên cá nhân AI (Voice Recognition) gồm: 

 • Hệ thống nhận xét/ chấm điểm cho từng câu trả lời theo thang điểm tổng của kỳ thi IELTS.
 • Học viên nghe lại được toàn bộ đoạn hội thoại, nhận biết các điểm yếu cần khắc phục đến từng âm tiết. 
 • Học viên được tự do thực hành lại cho đến khi thành thục.

IELTS Bounty Hunters – Lễ vinh danh cho các bạn đạt 7.0 IELTS trở lên

IELTS Bounty Hunter là lễ vinh danh và trao thưởng thường niên tại VUS dành cho các học viên đạt điểm xuất sắc IELTS (từ 7.0 trở lên). Thông qua buổi Gala, VUS mong muốn các học viên sẽ được khích lệ thêm tinh thần và gặt hái thêm nhiều thành tích trong tương lai. 

Đây còn là buổi lễ tôn vinh những giá trị gắn kết gia đình, nơi các học viên gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến các bậc cha mẹ – người đã luôn đồng hành cùng các em trên hành trình hướng đến tương lai tươi sáng và ý nghĩa. 

Anh Văn Hội Việt Mỹ – Hệ thống trung tâm Anh ngữ truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ 

Có nên học IELTS ở trung tâm không
Có nên học IELTS ở trung tâm không? 6 đặc quyền đến từ VUS

Anh Văn Hội Việt Mỹ VUS tin rằng mỗi sự thành công trên hành trình hướng đến tương lai đều bắt đầu từ nền tảng vững chắc của ngày hôm nay. VUS sẽ luôn là người truyền cảm hứng, tạo động lực và đồng hành cùng các em khơi mở tương lai tươi sáng hơn cho bản thân, gia đình và cộng đồng. 

 • Kỷ lục Việt Nam với số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế Starters, Movers, Flyers, KET, PET, IELTS,… nhiều nhất trên toàn quốc: 180.918 học viên.
 • Đội ngũ 2.700+ giáo viên và trợ giảng xuất sắc với tỉ lệ 100% các giáo viên sở hữu chứng chỉ giảng dạy quốc tế TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL.
 • Các hệ thống đạt chuẩn chất lượng giảng dạy và đào tạo NEAS 6 năm liên tiếp.   
 • Đối tác chiến lược cùng các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới: Oxford University Press, Cambridge University Press and Assessment (Trung tâm đào tại đạt Hạng mức Vàng – Hạng mức cao nhất 3 năm liên tiếp), National Geographic Learning, Macmillan Education,…
Có nên học IELTS ở trung tâm không
Có nên học IELTS ở trung tâm không? 6 đặc quyền đến từ VUS

Qua bài viết trên, VUS hy vọng các bạn đã có thêm góc nhìn để giải đáp cho thắc mắc “Có nên học IELTS ở trung tâm không? Với những quyền lợi khủng khóa học IELTS tại VUS có thể mang lại, Anh Văn Hội Việt Mỹ tin rằng bạn có thể tự tin chinh phục điểm cao IELTS dù ở bất kỳ trình độ nào.

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger