Trang chủ 5 blog 5 Bài test tiếng Anh đầu vào online miễn phí

Bài test tiếng Anh đầu vào online miễn phí

Cập nhật mới nhất ngày 28/10/2023

Bài test tiếng Anh đầu vào sẽ giúp đánh giá đúng khả năng ngoại ngữ hiện tại một cách khách quan nhất. Bài test này đóng vai trò quan trọng cho việc học và cải thiện kỹ năng Anh ngữ sau này. Bài viết dưới đây VUS sẽ hướng dẫn các bạn các bước đơn giản để làm bài test nhanh và đơn giản nhé!

Khi nào cần làm bài test tiếng Anh đầu vào?

Các trường hợp cần làm bài test tiếng Anh đầu vào:

• Khi bước chân vào cánh cổng đại học, các trường thường tổ chức kỳ thi test tiếng Anh đầu vào cho tân sinh viên.
  • Nếu bạn có nguyện vọng đăng ký khóa học tiếng Anh, thì việc test đầu vào là điều cần thiết.
  • Học sinh từ cấp 1 – cấp 3 hoặc các em nhỏ từ (4 – 6 tuổi) cũng nên thực hiện bài test tiếng Anh để có cơ sở và mục tiêu phát triển khả năng Anh ngữ đúng đắn ngay từ đầu.
  • Hoặc có thể test trình độ tiếng Anh ngẫu nhiên để đánh giá khả năng Anh ngữ hiện tại của bản thân.

Hướng dẫn cách kiểm tra đầu vào tiếng Anh nhanh, đơn giản

Để test trình độ tiếng Anh đầu vào cho những ai có nhu cầu và đòi hỏi kết quả sau khi test có tính chính xác cao, cần thực hiện theo các bước sau đây:

• Bước 1: Truy cập vào trang English Online Testing của VUS
  • Bước 2: Chọn bài test tiếng Anh phù hợp (Gồm có 3 bài test: Kids, IELTS, General)
  • Bước 3: Thực hiện bài Test trong thời gian quy định
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành bài test, vui lòng để lại thông tin để nhận kết quả ngay nhé!

(Lưu ý: Mỗi bài test sẽ được thiết kế dành riêng từng đối tượng và nhu cầu khác nhau. Vì vậy hãy chọn bài test phù hợp với khả năng hoặc mong muốn hiện tại của bản thân mình nhé!)

Hy vọng các bạn có thể thực hành bài test tiếng Anh đầu vào suôn sẻ và hiệu quả, qua đó đánh giá trình độ ngoại ngữ của bản thân một cách khách quan và chuẩn xác nhất. Theo dõi website của VUS để đọc và tham khảo thêm nhiều bài viết liên quan khác.

Có thể bạn quan tâm: