BLOG VUS
KHƠI MỞ TƯƠNG LAI TƯƠI SÁNG

Trang chủ 5 blog 5 “Đọ trình” qua bài test tiếng Anh cơ bản online, miễn phí

blog

“Đọ trình” qua bài test tiếng Anh cơ bản online, miễn phí

Cập nhật mới nhất ngày 30/10/2023

Làm bài test tiếng Anh cơ bản là một trong những cách giúp người học nhận biết khả năng Anh ngữ hiện tại của bản thân. Bài test sẽ được phân bổ độ khó giữa các câu từ cơ bản đến nâng cao nhằm đánh giá khách quan kỹ năng tiếng Anh và cho ra kết quả nhanh, chuẩn xác. Theo dõi bài viết dưới đây của VUS để biết cách thực hành bài test nhé!

Làm bài test tiếng Anh giao tiếp cơ bản có lợi ích gì?

 • Xác định trình độ tiếng Anh của bạn: Một bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp cơ bản giúp bạn biết được trình độ hiện tại của mình trong việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp hàng ngày, giúp bạn xác định những điểm mà bạn cần cải thiện.
 • Đánh giá khả năng giao tiếp: Kiểm tra tiếng Anh giao tiếp đánh giá khả năng của bạn trong việc Nghe, Nói, Đọc và Viết tiếng Anh. Điều này giúp bạn hiểu rõ mức độ tự tin của mình khi trò chuyện, tham gia vào cuộc hội thoại hàng ngày.
 • Tăng cơ hội học tập và làm việc: Nếu bạn cần tiếng Anh cho công việc hoặc học tập, kiểm tra tiếng Anh giao tiếp cơ bản có thể giúp bạn đáp ứng yêu cầu cơ bản về trình độ tiếng Anh. Điều này mở rộng cơ hội của bạn trong lĩnh vực nghề nghiệp và giúp bạn tham gia vào các khóa học và chương trình học tập.
 • Điều chỉnh mục tiêu học tập: Kết quả từ bài kiểm tra có thể giúp bạn xác định mục tiêu học tập cụ thể và xác định các kỹ năng hoặc lĩnh vực mà bạn cần tập trung nâng cao.

Khi nào nên làm bài test tiếng Anh cơ bản?

Khi người học muốn kiểm tra khả năng Anh ngữ của bản thân đã đạt đến trình độ nào, bạn hoàn toàn có thể làm bài test tiếng Anh cơ bản này. 

Hướng dẫn kiểm tra trình độ ngoại ngữ thông qua bài test tiếng Anh cơ bản

Các bước để thực hiện làm bài test đơn giản dễ dàng chỉ trong vài thao tác đơn giản sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào trang English Online Testing của VUS
 • Bước 2: Chọn bài test tiếng Anh phù hợp (Gồm 2 bài test: IELTS và General)
 • Bước 3: Thực hiện bài Test trong thời gian quy định
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành bài test, vui lòng để lại thông tin để nhận kết quả ngay nhé!

Bài test tiếng Anh cơ bản chính là “chìa khóa” để bạn tìm thấy mục tiêu và định hướng phát triển ngoại ngữ một cách hiệu quả. Theo dõi website VUS ngay để đọc và tham khảo thêm nhiều bài viết bổ ích liên quan khác nhé!

Có thể bạn quan tâm:

  NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Khóa học
   NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   Khóa học   Loading...
   messenger