CHUẨN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

• Đối tác uy tín & chất lượng tiêu chuẩn
    quốc tế
    Hợp tác chiến lược với The City University of New York (CUNY) - Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ - về chất lượng đào tạo và xây dựng chương trình học.
    Hợp tác đào tạo với các đối tác giáo dục quốc tế như Oxford University Press, British Council, …
    Đạt chứng nhận chất lượng từ tổ chức NEAS - tổ chức quốc tế độc lập hàng đầu về quản lý chất lượng các trung tâm giảng dạy Anh ngữ trên thế giới.
  • Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp
    & lớn nhất Việt Nam
    Gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc.

Đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là bản ngữ (đối với giáo viên nước ngoài).

• Yêu cầu tuyển dụng cao & nghiêm ngặt
    100% giáo viên nước ngoài sở hữu chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ tiêu chuẩn quốc tế (TESOL, CELTA hoặc tương đương TEFL).
    Dạy thử dưới sự giám sát của Quản lý Chuyên môn.
    Tham dự đầy đủ 2 buổi dự giờ của giáo viên có kinh nghiệm và 2 buổi đào tạo chuyên môn.
    Dự giờ chấm điểm kết thúc thử việc bởi Quản lý Chuyên môn.
  • Tập huấn nâng cao chuyên môn định kỳ
    Đào tạo nâng cao từ các đối tác chuyên môn: Oxford University Press và British Council.
    Cập nhật phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông qua Hội thảo thường niên VUS TESOL cho giáo viên Anh ngữ toàn quốc.
    Tham gia các buổi tập huấn nội bộ theo chủ đề từ các Trưởng nhóm Giáo viên giàu kinh nghiệm.
  • Giám sát và đảm bảo chất lượng giảng dạy thường xuyên
    Quản lý Chuyên môn dự giờ giảng dạy trung bình 2 lần/năm mỗi giáo viên.
    Dự giờ giảng dạy của đồng nghiệp để cùng góp ý phương pháp giảng dạy.
    Khảo sát ý kiến học viên về giáo viên khi kết thúc khóa học.
  • Ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy
    Phần mềm giảng dạy iTool được mang vào giảng dạy trong lớp giúp bài học sinh động và trực quan.
    Phòng Multimedia Lab hiện đại giúp học viên chủ động bổ sung kiến thức với nguồn tài liệu phong phú.
    Công nghệ giảng dạy tiếng Anh Imagine Learning English từ Hoa Kỳ - độc quyền bởi VUS - giúp học viên trẻ em vui học tiếng Anh theo tiến trình cá nhân hóa.

Đội ngũ giảng dạy lớn nhất Việt Nam

Với số lượng gần 2.000 giáo viên và trợ giảng giỏi, xuất sắc. 100% giáo viên VUS có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA hoặc tương đương với TEFL.

PHỤ HUYNH VÀ HỌC VIÊN NÓI VỀ VUS

Mình thấy VUS có chất lượng giảng dạy uy tín nên chọn cho con học. Trong quá trình học, gia đình thấy cháu có tiến bộ rõ rệt, hiện đang là một trong những học sinh giỏi Anh văn lớp chuyên của trường.
Anh NGUYỄN VĂN CHIẾN (Phụ huynh)
Tại VUS, giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng giảng dạy, nhiều cấp độ dành cho mọi độ tuổi, giúp con học tiếng Anh xuyên suốt. Tôi rất hài lòng khi thấy con tiến bộ vượt bậc, đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ.
Chị LÊ ANH THƯ (Phụ huynh)
Gia đình có dự định sang Mỹ nên đầu tư tiếng Anh cho con từ rất sớm. Tôi chọn VUS vì được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu và thấy rất yên tâm khi con học rất hiệu quả, thường đứng hạng Nhất môn tiếng Anh ở trường.
Chị NGUYỄN T. XUÂN TIÊN (Phụ huynh)
Thầy cô biết cách truyền cảm hứng để mọi người luôn thấy mình được nghe nói tiếng Anh liên tục. Học viên được khuyến khích nói và đừng sợ sai, thầy cô luôn sẵn sàng chỉnh sửa để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.
Chị NGUYỄN TRÚC QUỲNH - Nhân Viên Văn Phòng
Giáo viên thường chỉ ra được những lỗi sai trong phát âm người Việt hay mắc phải. Chủ đề học đa dạng và được luyện tập nhiều giúp em tăng độ phản xạ khi bước ra giao tiếp ngoài thực tế. Với chi phí hợp lý, em rất hài lòng về lựa chọn học tại đây.
NGUYỄN HOÀNG THIỆN - Sinh Viên
Từ khi học VUS, con thấy tự tin hơn trong giao tiếp vì có nhiều cơ hội trò chuyện với thầy cô người nước ngoài. Thầy cô bản ngữ nên luôn được chỉnh sửa khi có lỗi phát âm. Điều này giúp con rèn luyện được cách phát âm của mình và nói tốt hơn rất nhiều.
Em ĐẶNG GIA CHÍ (VUS Bà Hom) - KET 148

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH TẠI VUS

Tuỳ trình độ và nhu cầu của học viên, VUS luôn có những khoá học phù hợp nhất.
  • Nền tảng vững chắc ngay từ bước khởi đầu, giúp các em phát âm chuẩn, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với tiếng Anh.
  • Công nghệ giảng dạy Tiếng Anh của Hoa Kỳ độc quyền tại VUS giúp phát âm chuẩn, tự tin giao tiếp và đạt kết quả cao trong các kỳ thi Anh ngữ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers.
  • Chương trình cập nhật, nội dung giảng dạy mang tính toàn cầu giúp học viên giao tiếp lưu loát, rèn luyện kỹ năng và tự tin đạt điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ Anh ngữ quốc tế.
  • Trang bị kiến thức, hoàn thiện kỹ năng và rèn luyện chiến thuật làm bài để đạt điểm cao trong các kỳ thi quốc tế IELTS, TOEFL iBT nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và công việc của mỗi học viên.
  • Trang bị kiến thức Anh ngữ nền tảng và hoàn thiện 4 kỹ năng Anh ngữ quan trọng giúp học viên tự tin trong công việc và cuộc sống cũng như sẵn sàng cho các kỳ thi Anh ngữ Quốc tế.
  • Giúp học viên giao tiếp tiếng Anh tự tin trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài.
  • Lộ trình học tập được tăng tốc phù hợp với người cần học nhanh và đạt hiệu quả tức thì, cải thiện 4 kỹ năng Anh ngữ cấp tốc trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả tối ưu.
  • Thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học giao tiếp Anh ngữ thật tự tin và chuyên nghiệp, hỗ trợ tốt nhất cho công việc.
  • Chương trình dành cho học viên từ 4 đến 15 tuổi, với nội dung học cập nhật, chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế cùng đội ngũ 100% Giáo viên Nước ngoài chuyên môn cao, am hiểu tâm lý lứa tuổi giúp học viên tiến bộ nhanh và trải nghiệm môi trường học quốc tế.

TRUNG TÂM ANH NGỮ VUS

Tìm theo vị trí