Trang chủ 5 Bản tin 5 2K8 CHÚ Ý – TẶNG 5 bộ đề toán thi tuyển vào lớp 10 CÓ ĐÁP ÁN

2K8 CHÚ Ý – TẶNG 5 bộ đề toán thi tuyển vào lớp 10 CÓ ĐÁP ÁN

Đồng hành cùng 2K8 đang cận kề thi tuyển sinh lớp 10, VUS Luyện thi phổ thông tặng bạn 5 bộ đề thi toán kèm đáp án.

Hiểu rằng đây chính là thời điểm các bạn học sinh cần va chạm nhiều với đề thi thực tế, hội đồng chuyên môn của chương trình LUYỆN THI PHỔ THÔNG VUS, bao gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT; các thầy cô tổ trưởng bộ môn từ trường trọng điểm, trường chuyên top đầu, đã biên soạn 05 BỘ ĐỀ TOÁN với tiêu chí:

• Sát với cấu trúc đề thi thật
  • Thích hợp để luyện đề môn Toán đối với cả các bạn thi vào lớp 10 trường chuyên hay không chuyên tại TP. HCM
  • Đáp án chi tiết và bao gồm mẹo làm bài

ĐIền form để nhận ngay

Bộ phận soạn giả của 05 bộ đề trên cũng chính là Hội đồng chuyên môn phát triển chương trình LUYỆN THI PHỔ THÔNG VUS: Học đúng phương pháp, tiến bộ từng ngày

Thông qua chương trình Luyện thi phổ thông mới ra mắt, VUS cam kết mang đến những giá trị khác biệt cho học sinh THCS & THPT với hệ thống tài liệu độc quyền – nguồn học liệu tin cậy được phát triển bởi hội đồng chuyên môn gồm các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực bồi dưỡng và luyện thi THCS, THPT; các thầy cô tổ trưởng bộ môn từ trường trọng điểm, trường chuyên top đầu như THPT chuyên Lê Hồng Phong, THPT chuyên Trần Đại Nghĩa, THPT Nguyễn Hữu Huân… giúp học viên hệ thống hóa kiến thức, rèn luyện chiến thuật làm bài.

Ngoài ra, VUS cũng thiết kế và áp dụng chu trình học cá nhân hóa khi học sinh được đánh giá năng lực định kỳ và được cung cấp giải pháp cải thiện học lực liên tục, kịp thời trong suốt quá trình học tập. Đặc biệt, toàn bộ chu trình học cá nhân hóa nêu trên được đồng hành và hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ giảng dạy tận tâm, bao gồm giáo viên, trợ giảng, cố vấn học tập và đội ngũ chăm sóc học viên theo sát từng bước tiến trong quá trình học.

Học sinh cũng như phụ huynh có thể chủ động theo dõi thông tin học tập qua ứng dụng V-HUB và tận hưởng nhiều đặc quyền khác như lớp chuyên đề nâng cao kiến thức và ôn tập theo chủ điểm, lớp giải đề thi mẫu, giờ học cải thiện miễn phí cho học viên có nhu cầu cải thiện năng lực học tập. Ngoài ra, quý phụ huynh cũng yên tâm và dễ dàng kết nối với con em ở độ tuổi teen khi chương trình Luyện thi phổ thông chú trọng tạo cầu nối cập nhật xuyên suốt về tiến độ và kết quả học tập trước, trong và sau mỗi buổi học.

Lớp giải đề môn Toán được dẫn dắt bởi thầy cô từ THPT chuyên Lê Hồng Phong & THPT chuyên Trần Đại Nghĩa

Với hệ thống cơ sở rộng khắp và phòng học hiện đại của VUS, học sinh có thể dễ dàng lựa chọn một địa điểm học giúp tối ưu thời gian, thuận tiện di chuyển và an tâm học tập trong điều kiện cơ sở vật chất tốt nhất.

Chọn đúng trung tâm Luyện thi phổ thông sẽ giúp các bạn học sinh có thể toàn tâm tập trung hướng đến mục tiêu học tập của riêng mình. Đăng ký tư vấn miễn phí và đặt lịch thi thử qua Fanpage VUS LUYỆN THI PHỔ THÔNG, số điện thoại 028.7308.3333 hoặc đến cơ sở VUS gần nhất để được tư vấn chi tiết.