System.Linq.Enumerable+WhereEnumerableIterator`1[Umbraco.Core.Models.IPublishedContent]

Tin tức & Sự kiện

HỌC VIÊN VUS RỘN RÀNG ĐÓN NOEL VỚI “MAKE A WISH COME TRUE”

05/12/2016 12:00:00 SA

Mong muốn mang đến một mùa lễ hội cuối năm ý nghĩa và đáng nhớ cho học viên, VUS tổ chức chương trình “Make A Wish Come True” giúp biến những điều ước của các bạn thành hiện thực. Đặc biệt, chương trình còn mở rộng cho những người bạn (hiện không theo học tại VUS) của các bạn học viên.

 DANH SÁCH THẮNG GIẢI 

Xem lại Thể lệ

Sử dụng hình ảnh ông già Noel phúc hậu và gần gũi với các em thiếu nhi khắp thế giới, chương trình “Make A Wish Come True” là dịp để học viên và bạn bè được sống cùng với tinh thần mùa Giáng sinh thật vui vẻ và trọn vẹn. Chương trình chính thức khởi động từ ngày 05/12/2016 với hoạt động phát thiệp điều ước đến với học viên. Thông tin chi tiết và điều khoản chương trình được thể hiện dưới đây.

A. Đối tượng tham dự: Học viên từ lớp SuperKids trở lên của VUS và bạn bè bên ngoài.

B. Địa điểm diễn ra: Tại các cơ sở VUS

C. Thời gian diễn ra: Từ ngày 05/12 đến 15/12/2016

D. Cách thức tham gia:

- Học viên được giáo viên phát 1 bộ thiệp (2 thiệp)

- Học viên dùng thiệp đỏ (TO YOU) để chọn 1 điều ước và điền thông tin liên lạc. Sau đó bỏ thiệp đã điền điều ước và thông tin vào thùng thư ở sảnh.

- Học viên có thể tặng tấm thiệp màu xanh (TO A DEAR FRIEND) cho một người bạn bất kì không phải học viên VUS để viết điều ước và gửi đến thùng thư tại bất kì cơ sở VUS nào

- VUS chọn 20 bạn may mắn để trao quà

- Ông già Noel sẽ đến nhà trao quà (5 bạn). Những bạn còn lại có thể được trao quà tại lớp hoặc các bạn đến trụ sở VUS nhận quà.

E. Tiêu chí chấm giải: Rút thăm ngẫu nhiên.

F. Cơ cấu quà tặng: Danh sách 20 quà tặng nằm trong thiệp điều ước của VUS.

G. Nơi nhận giải: Ban tổ chức sẽ chủ động liên hệ với người may mắn để xác định địa điểm nhận quà tặng.

H. Điều khoản và điều lệ khác:

- Hình ảnh, tên và thông tin người tham gia chương trình sẽ được Ban tổ chức toàn quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo, khuyến mãi và tiếp thị hoặc cho các mục đích khác mà không có thêm điều kiện gì ngoại trừ các hoạt động mà pháp luật cấm.

- VUS được quyền sử dụng các hình ảnh của những người trúng thưởng được chụp trong buổi trao giải trên các phương tiện thông tin đại chúng mà không cần thông báo cho tác giả hoặc trả bất kì chi phí nào. VUS không chịu trách nhiệm về vấn đề tranh chấp bản quyền đối với các ảnh, nội dung gửi dự thi trước và sau khi nhận giải.

- Chương trình không áp dụng cho nhân viên, giáo viên đang làm việc tại VUS

-  VUS được quyền thay đổi bất kỳ nội dung chương trình, hay điều chỉnh thể lệ vào bất kỳ thời điểm nào trước khi kết thúc chương trình bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên trang fanpage của VUS https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS 

- Quyết định của VUS là quyết định cuối cùng buộc người tham dự phải chấp hành. VUS có toàn quyền quyết định đối với các thay đổi có liên quan đến giải thưởng và thành viên trúng thưởng.

- VUS không chịu trách nhiệm về việc cung cấp sai thông tin của người tham gia trúng giải.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM