System.Linq.Enumerable+WhereEnumerableIterator`1[Umbraco.Core.Models.IPublishedContent]

Tin tức & Sự kiện

896 HỌC VIÊN CỦA HỆ THỐNG ANH VĂN HỘI VIỆT MỸ VUS NHẬN CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ IELTS, TOEIC, CAMBRIDGE PET, KET, FLYERS

24/07/2017 12:00:00 SA

Ngày 23/07/2017, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM, Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ VUS đã long trọng tổ chức buổi lễ trao chứng chỉ quốc tế cho 896 học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi quốc tế IELTS, PET, KET, Flyers của Đại học Cambridge và kỳ thi TOEIC của Viện Kiểm định Giáo dục Hoa Kỳ ETS, mở ra nhiều cơ hội học tập quốc tế cho các em.

Trong đó, số lượng học viên đạt kết quả cao như sau:

+ Đối với chứng chỉ IELTS: 28% học viên VUS (đa phần là học sinh cấp 3sinh viên đại học) đạt IELTS 7.0 điểm trở lên, trong khi 7.5/9.0 điểm IELTS là số điểm Anh ngữ học thuật đáp ứng yêu cầu đầu vào của bậc Tiến sĩ tại các trường đại học ở các nước như Hoa Kỳ, Anh, Úc, ....

+ Đối với chứng chỉ TOEIC: 21% học viên người lớn (18+) VUS học lớp luyện thi TOEIC 500 điểm đạt 700 điểm trở lên, trong khi 700/990 điểm TOEIC là mức độ tiếng Anh yêu cầu đối với các cấp trưởng phòng, giám đốc chi nhánh, bộ phận ở các công ty, tập đoàn nước ngoài.

+ Đối với chứng chỉ Cambridge PET: 31% học viên thiếu niên VUS đạt Cambridge PET 150 điểm trở lên trên thang điểm tối đa 170.

+ Đối với chứng chỉ Cambridge KET: 24% học viên thiếu niên VUS (học sinh cấp 2) đạt KET loại xuất sắc (140 trên thang điểm 150), đây là là mức điểm rất cao mà học sinh cấp 2 đạt được.

+ Đối với chứng chỉ Cambridge Flyers: 13% học viên thiếu nhi VUS (học sinh cấp 1) đạt điểm tuyệt đối 15/15 khiên, vốn rất khó đạt được.

Đợt nhận chứng chỉ lần này: + Về IELTS: Trần Mẫn Khang đạt 8.5/9.0 điểm, Vương Khải Lập cùng đạt 8.0/9.0 điểm; + Về Cambridge PET: Hoàng Lê Thanh Vy đạt 163/170 điểm; + Về Cambridge KET: Nguyễn Ngọc Yến Ngân và Dương Minh Triết cùng đạt 149/150 điểm; + Về Cambridge Flyers: Huỳnh Mỹ An, Hoàng Quỳnh Anh, Lê Bảo Anh, Trương Thục Anh, Dương Gia Hân, Nguyễn Ngọc Hân, Ngô Lâm Xuân Hiếu, Lê Hoàng, Nguyễn Văn Hoàng, Huỳnh Minh Khang, Ưng Mai Khanh, Đặng Ngọc Minh Khuê, Văn Bảo Kim, Huỳnh Nguyễn Bảo Linh, Lê Khánh Mỹ Linh, Tạ Diệu Linh, Văn Hồ Gia Linh, Đinh Tấn Lộc, Đỗ Đình Nguyên, Lê Bảo Nguyên, Trần Mai Hạnh Như, Trần Thị Phương Quỳnh, Nguyễn Khải Siêu, Phạm Lê Đan Thanh, Phạm Thanh Thy, Huỳnh Thanh Trúc cùng đạt điểm tuyệt đối 15/15 khiên.

Đặc biệt, em Phạm Thanh Hiển đạt chứng chỉ Anh ngữ giao tiếp quốc tế TOEIC số điểm gần tuyệt đối 985/990 điểm khi đang là sinh viên, đây là số điểm cực kỳ cao.

Tham dự buổi lễ có phái đoàn gồm các giáo sư đến từ Đại học CUNY (The City University of New York) Hoa kỳ, cùng ban giám hiệu, các thầy cô giáo, phụ huynh và học viên VUS.

Trước đó, ngày 21/7/2017, VUS cũng đã tổ chức thành công Hội nghị giảng dạy tiếng Anh VUS TESOL lần thứ 12 với sự tham dự của 2.000 giáo viên Việt Nam và các nước trong khu vực để cập nhật xu hướng giảng dạy Anh ngữ mới nhất từ các diễn giả hàng đầu thế giới.

Với sứ mệnh “tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập bằng công cụ hữu hiệu và sắc bén là Anh ngữ”, trong hơn một thập niên vừa qua, VUS tự hào đã trao chứng chỉ quốc tế với con số kỷ lục cho 91.697 học viên của mình. Những chứng chỉ này chính là chìa khóa để các em mở cánh cửa hội nhập và tự tin chinh phục thế giới tri thức rộng lớn, hòa nhập vào nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM