VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ khai trương trung tâm mới tại Bình Dương & Đồng Nai

VUS Anh Văn Hội Việt Mỹ là đơn vị đào tạo Anh ngữ lâu đời và uy tín hàng đầu Việt Nam với 18  trung tâm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.  Mỗi năm, có hơn 200.000 gia đình tin tưởng chọn VUS để học tập Anh ngữ. Là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo Anh ngữ, VUS có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết với gần 1.500 giáo viên giỏi, xuất sắc, có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: TESOL, CELTA, TEFL…

Nhằm mang đến môi trường học tập Anh ngữ chuẩn quốc tế cho các em học viên tại tỉnh Bình Dương và Đồng Nai, từ cuối 5/2017 VUS sẽ chính thức khai trương trung tâm mới tại Bình Dương: Tòa nhà TTTM Becamex – Lầu 2, số 230 Đại lộ Bình Dương, và tại Biên Hòa -  số K20 Võ Thị Sáu, Biên Hòa,  Đồng Nai.

Đây sẽ cơ hội cho các bậc phụ huynh, học viên trong việc tìm kiếm một môi trường học Anh ngữ chuẩn quốc tế với hệ thống trang thiết bị hiện đại.  Ngoài ra, học viên tại Bình Dương và Đồng Nai sẽ có cơ hội được tư vấn, kiểm tra trình độ và trải nghiệm công nghệ học tiếng Anh qua phần mềm Imagine Learning English - công nghệ của Hoa Kỳ được VUS độc quyền duy nhất tại Việt Nam.

Đặc biệt, trong tháng khai trương khi đến tư vấn hoặc ghi danh học viên sẽ được nhận ngay những phần quà tặng đặc biệt của VUS và có cơ hội nhận được các suất học bổng trị giá 100% , 50% và 20% khóa học.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

VUS Bình Dương:   0650 222 2033

VUS Biên Hòa - Đồng Nai:  0941 497 816

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Tầng 2, TTTM Becamex , 230 Đại Lộ Bình Dương, P. Phú Hòa, Thủ Dầu Một, BD
K20 Võ Thị Sáu , P. Thống Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai