Tuyển dụng nhân viên

Do nhu cầu mở rộng và phát triển chúng tôi đang tìm kiếm ứng viên có năng lực và kinh nghiệm cho các vị trí sau:

Vị trí tuyển dụng
Quản lý chuyên môn sơ cở Xem thêm
Quản lý tuyển sinh cơ sở Xem thêm
Campus Marketing Executive Xem thêm
Direct Marketing Executive Xem thêm
Digital Marketing Executive Xem thêm
Nhân viên chăm sóc giáo viên Xem thêm
Nhân viên tư vấn tuyển sinh Xem thêm
Trợ lý quản trị Xem thêm
Nhân viên bảo trì Xem thêm
Nhân viên bảo vệ Xem thêm

Tại VUS, chúng tôi không xem bạn là một người lao động mà là người bạn đồng hành. Đồng hành cùng VUS đồng nghĩa với cùng phát triển, cùng chia sẻ những sứ mạng, mục tiêu và cùng phấn đấu thành một tập thể xuất sắc.

+ Môi trường làm việc

VUS tự hào có một môi trường làm việc chuyên nghiệp và công bằng để mỗi cá nhân đều có thể phát huy khả năng của bản thân trong một tập thể gắn kết, bên cạnh đó chúng tôi cũng tổ chức các hoạt động tinh thần để giúp kết nối mọi thành viên với nhau. 

+ Chế độ đãi ngộ

VUS không mang đến cho bạn một công việc, mà mang đến cho bạn những giá trị vật chất và tinh thần để giúp bạn trưởng thành và thành công trong sự nghiệp.

Là một thành viên của VUS, bạn sẽ được trải nghiệm:

Chế độ lương thưởng, phúc lợi công bằng và xứng đáng

  • VUS xây dựng chính sách lương, thưởng và các chế độ phúc lợi tốt nhất cho mỗi thành viên làm việc và cống hiến.

Các chương trình đào tạo giúp trao dồi kiến thức và kĩ năng

  • Hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, VUS hiểu rõ tầm quan trọng của việc phát triển nguồn nhân lực. Vì thế, là một thành viên của VUS, bạn sẽ có cơ hội được đào tạo nâng cao tiếng Anh và các kỹ năng nghề nghiệp, cũng như được tham gia các buổi huấn luyện thực tế nhằm bồi dưỡng năng lực và phát triển bản thân.

Cơ hội rèn luyện và thử sức cùng với sự lớn mạnh của VUS

  • VUS sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội thử sức với những vai trò, thách thức mới, giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn trong quá trình phát triển và mở rộng.

Chúng tôi luôn chào đón nồng nhiệt những người muốn gia nhập VUS bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng say mê công việc. Cho dù bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp hay là một chuyên viên đang tìm kiếm thử thách mới để chinh phục trên con đường phát triển sự nghiệp, chỉ cần bạn sẵn sàng -  chúng tôi luôn có những lộ trình phù hợp cho bạn. 

Teaching positions available

We have employed thousands of expatriate and Vietnamese teachers, and teaching assistants. With our continued expansion, we seek to bring on board additional qualified candidates. Join us now!

Open Positions
Expatriate Teachers (HCMC) See more
Vietnamese Teachers (HCMC) See more
Teaching assistants (HCMC) See more
Expatriate Teachers (HaNoi) See more

 

About us 

Facts & figures: 

Since its inception in 1997, Vietnam-USA Society English Centers (VUS) has continuously grown to become the leading English language training institution in Vietnam. 

  • 17 campuses situated at conveniently reachable locations throughout Ho Chi Minh City and Hanoi
  • over 1,350 qualified expatriate and Vietnamese teachers, and teaching assistants
  • more than 500 professional school administrators and supporting staff members
  • an average enrolment of 200,000 students per annum

Mission & Vision:  

VUS undertakes the mission of equipping Vietnam’s youth with English – a powerful, effective tool which helps them on their way to global integration. With English proficiency, they can improve their knowledge, broaden their horizons, and integrate into world education, thus changing their lives and contributing to the development of their community.

VUS vision is to be the leading English Language Group of choice for students and parents in Vietnam by providing excellence in teaching and learning at accessible pricing through proven techniques that are certified and internationally recognized in a superior and engaging learning environment.

VUS teaching staff:

VUS is the leader in the English Language Training (ELT) industry in Vietnam with millions of learners enrolling for its English courses since its foundation. VUS has built up the biggest ELT staff in Vietnam with more than 1,350 highly qualified, experienced, dedicated teachers and teaching assistants. Among the teachers, 45% possess a Master’s or Ph.D. degree. VUS practices a professional and equal-opportunity recruitment process. Candidates must have internationally recognized TESOL certifications such as CELTA or TEFL, and go through steps of screening, interviewing, and demonstration teaching before joining VUS ELT staff. 

 

Human Resources (Teachers) Department
Vietnam USA Society English Centers – Head Office
9th floor, 189 Nguyen Thi Minh Khai Street,
District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam
Tel: (848) 3925-9899, Ext: 232 or 165

Email: hrt@vus-etsc.edu.vn