Thông điệp từ Chủ tịch & CEO

Các bạn học viên thân mến!

Các bạn đang đứng trước ngưỡng cửa của thời kỳ hội nhập, khi tri thức và công nghệ tiên tiến của nhân loại được chia sẻ rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, đây cũng là thời điểm mà Anh ngữ - ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu – là một sức mạnh to lớn trong tương lai mà các cá nhân sở hữu sẽ đạt được những thăng tiến quan trọng trong cuộc đời của mình.

Để tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập, Anh Văn Hội Việt Mỹ cam kết mang đến những chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua việc thường xuyên cập nhật những xu hướng và phương pháp giảng dạy hiện đại nhất của thế giới bằng việc hợp tác với đối tác chiến lược là Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York) - Đại học công lập lớn thứ 3 Hoa Kỳ với 550.000 sinh viên đang theo học.

Điều kiện học tập thuận lợi, các trang thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ giảng viên ưu tú, các nhà quản lý chuyên nghiệp, Anh Văn Hội Việt Mỹ chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn học viên thành công trong bước đường học tập Anh ngữ của mình.

Chúc các bạn gặt hái được những thành tích vượt bậc trong quá trình học tập và tạo được những thay đổi, những kỳ tích đột phá trên bước đường tương lai!

Các bạn học tiếng Anh vì tiếng Anh của bạn mà tương lai cũng là của bạn.

 

Mr. Phạm Tấn Nghĩa

 

                                                       

Đối tác của VUS

Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York)
Imagine Learning
Oxford University Press (OUP)
British Council (BC)
Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York)

Đại học CUNY Hoa Kỳ (The City University of New York)

The City University of New York (CUNY) – hệ thống đại học công lập có quy mô lớn thứ 3 tại Hoa Kỳ, nơi đào tạo nhiều học giả đoạt giải Nobel danh tiếng, với:

  • 550,000 sinh viên
  • 26 trường trực thuộc
  • 1,400 chuyên ngành đa dạng

Với quá trình hợp tác 20 năm, VUS và CUNY đang cùng xây dựng chương trình giảng dạy, đào tạo giáo viên, tổ chức đánh giá, kiểm tra năng lực đầu ra của học viên trong toàn hệ thống.

Imagine Learning

Imagine Learning

Imagine Learning - thành viên Tập đoàn Weld North Holding, là tổ chức chuyên đầu tư trong lĩnh vực giáo dục của Hoa Kỳ, có trụ sở tại Utah. 

Imagine Learning phát triển thành công phần mềm giảng dạy tiếng Anh với tên gọi Imagine Learning English nhằm nâng cao kỹ năng ngôn ngữ cho hàng trăm ngàn học sinh tiểu học khắp nước Mỹ và 12 quốc gia khác trên thế giới.

Là đối tác độc quyền triển khai giảng dạy chương trình Imagine Learning English tại Việt Nam, VUS đã mang lại cho học viên trẻ em cơ hội trải nghiệm công nghệ giảng dạy tiếng Anh được áp dụng thành công tại Hoa Kỳ.

Oxford University Press (OUP)

Oxford University Press (OUP)

Oxford University Press (OUP) - trực thuộc Đại học Oxford, Anh quốc - nhà xuất bản học thuật đa quốc gia lớn nhất trên thế giới.

VUS là đối tác chuyên môn duy nhất của OUP tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Với quan hệ hợp tác chiến lược này, OUP ưu tiên cập nhật các giáo trình mới và tiên tiến cho VUS. Bên cạnh đó các buổi hội thảo, tập huấn về phương pháp giảng dạy cập nhật trên thế giới cũng được tổ chức định kỳ cho đội ngũ giáo viên VUS.

British Council (BC)

British Council (BC)

VUS là đối tác của BC thông qua việc trở thành Trung tâm Ủy thác Thi IELTS quy mô Châu Á Thái Bình Dương.

Thành tựu

Thành tựu của Hệ thống Anh văn Hội Việt Mỹ trong những năm vừa qua

CƠ SỞ VẬT CHẤT

3
5
10